UBND-MTTTQ và các đoàn thể xã Sùng Phài tổ chức HN tuyên truyền về tảo hôn, kết hôn cận huyết thông trên địa bàn xã

Sáng ngày 26/10/2023,UBND xã đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tảo hôn, kết hôn cận huyết thống năm 2023 trên địa bàn xã với tổng số 110 CBCC, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, bản, Hội nghị có sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ... HN đã được các tuyên truyền viên pháp luật của xã tuyên truyền nội dung về luật hôn nhân gia đình 2014, Luật hình sự 2015 quy định về xử lý tảo hôn, các NĐ của CHính phủ về xử lý VPHC về tảo hôn. Hậu quả của tảo hôn, kết hôn cận huyết thống, kết thức hội nghị các cán bộ ở bản đã ký kết không vi phạm tảo hôn.