Tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri xã Sùng Phài

Thực hiện kế hoạch số 72/KH-HĐND, ngày 30/5/2024 của HĐND xã Sùng Phài về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Sáng ngày 07/6/2024, Ủy ban MTTQ xã Sùng Phài phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri xã Sùng Phài.

Tham dự Hội nghị, về phía thành phố: có đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, đại diện lãnh đạo phòng ban chuyên môn thành phố, cùng tổ đại biểu HĐND thành phố hoạt động tại xã;

Về phía xã: có đồng chí Hoàng Trung Kiên – Bí thư Đảng Uỷ xã; đồng chí Chẻo U Nải – Chủ tịch HĐND xã – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND hoạt động tại xã; đồng chí Hà Mạnh Hải – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; đại biểu HĐND xã, các đồng chí Trưởng bản, Trưởng Ban công tác Mặt trận bản và các cử tri trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông báo kết quả sau kỳ họp thứ 15 HĐND Thành phố; dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả tiếp thu, giải quyết và trả lời các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố.

Hội nghị đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ mười một, kỳ họp thứ mười hai (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XX; dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười ba HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội nghị đã được 12 lượt cử tri tham gia ý kiến, kiến nghị với 27 ý kiến, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông, nông nghiệp, giảm nghèo…

Sau khi tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu đã lên giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Được nhân dân đồng tình nhất trí.

Đồng chí Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc lúc 11h 15 phút cùng ngày.