Tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân xã Sùng Phài năm 2024

Ngày 30/5/2024,  xã Sùng Phài tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch UBND xã với nhân dân xã Sùng Phài năm 2024.

Đến dự Hội nghị, có đồng chí: Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí: Chẻo U Nải - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Hà Mạnh Hải - Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Trưởng ban công tác Mặt trận bản, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn viên, hội viên và Nhân dân của 13/13 bản trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo phát triển kinh tế - xã hội quý I/2024 và Báo cáo trả lời một số kiến nghị, phản ánh của Nhân dân tới cấp uỷ, chính quyền.

Đồng chí: Hà Mạnh Hải - Chủ tịch UBND xã thông qua Báo cáo phát triển kinh tế - xã hội quý I/2024

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến góp ý của nhân dân đối với các lĩnh vực: Nông nghiệp, môi trường, đất đai, văn hoá - xã hội, an ninh trật tự....

Các ý kiến, đóng góp của Nhân dân trên địa bàn xã

Qua đó nâng cao hiệu qủa công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho nhân dân.

Nắm bắt  tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân, kịp thời phát hiện những vướng mắc, phát sinh để giải quyết và nghiên cứu đề xuất, bổ sung, điều chỉnh các chủ trương, chính sách, quy định phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương.

Tạo điều kiện để nhân dân phát huy vai trò giám sát, kiểm tra đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền trên tất cả lĩnh vực đời sống, kinh tế - xã hội, quân sự, an ninh trật tự, qua đó tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí: Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Nhân dân.