Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ

Ngày 21/6/2024 tại Nhà văn hoá xã Sùng Phài, tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ.

Dự và chỉ đạo, về phía Công an thành phố Lai Châu, có đồng chí Thượng tá Hoàng Quốc Thành - Phó trưởng Công an Thành phố; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thúy Dung – Đội trưởng đội tham mưu Công an Thành phố; Về phía xã, có đồng chí Hoàng Trung Kiên – Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Hà Mạnh Hải – Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí Thường trực Đảng uỷ-HĐND-UBND xã, các cán bộ chiến sĩ công an xã, các cán bộ công chức xã Sùng Phài.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, được nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thúy Dung – Đội trưởng đội tham mưu Công an Thành phố công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đối với đồng chí Thượng úy Nguyễn Hai Phúc Thọ - Phó đội trưởng Đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Sùng Phài.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Thành - Phó trưởng Công an Thành phố ghi nhận những cố gắng nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Trưởng Công an thành phố yêu cầu đồng chí được điều động tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, xây dựng đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch, mạnh dạn tham mưu, đề xuất, dám nghĩ, dám làm, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Quốc Thành - Phó trưởng Công an Thành phố phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi lễ cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Hoàng Trung Kiên – Bí Thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hai Phúc Thọ - Tân Phó Trưởng công an xã Sùng Phài cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hai Phúc Thọ - Tân Phó Trưởng công an xã Sùng Phài phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công an Thành phố và Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hai Phúc Thọ - Tân Phó Trưởng công an xã Sùng Phài.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Lãnh đạo xã chúc mừng Tân phó Trưởng công an xã
Trao Quyết định điều động
Đồng chí Nguyễn Hai Phúc Thọ - Tân Phó Trưởng công an xã Sùng Phài
Công an thành phố tặng hoa chúc mừng